10 bước cải thiện sinh lý nam và sinh lý nữ

10 bước cải thiện sinh lý nam và sinh lý nữ

28/03/2017   |   Đăng bởi Admin

Bạn có thể có đời sống tình dục tốt nhất bao giờ hết. Nó không phải là đột phá về khoa học, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể có đời sống tình dục tốt, và tất cả chúng ta có thể tiếp tục cải thiện kỹ năng của chúng ta. Trong thực tế, đây là một phần công việc của một người đã kết hôn vì tình dục tốt là một phần của nền tảng của một cuộc hôn nhân bền vững. Dưới đây là 10 cách khác nhau - từ cơ bản đến nâng cao hơn - để gia tăng hương vị tình yêu:

1. Nói chuyện với người bạn tình của bạn nhiều hơn:

Bên cạnh việc trao đổi với nhau về các vấn đề tình dục, bạn hay chồng (hoặc vợ) bạn nên nói chuyện với nhau nhiều vấn đề chung hơn. Cải thiện giao tiếp của bạn và nói chuyện với bạn tình một cách thường xuyên hơn sẽ làm cho 2 người gần gũi với nhau hơn. Điều này sẽ làm cho bạn cản thấy gần gũi hơn và giảm thiệu ức chế trong phỏng ngủ hoặc bất cứ  nơi nào mà hai bạn làm tình.

2. Hãy dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu:

Tình dục là một điều gì đó để 2 người cùng nhìn về phía trước. Màn dạo đầu sẽ giúp cho bạn được kích thích và dự đoán được các sự kiện chính ở phía trước. Màn dạo đầu không chỉ là việc chỉ giới hạn trong 15 phút trước khi hai người quan hệ. Bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng một tin nhắn ân ái (có thể gửi cho nhau tin nhắn, một bức ảnh nóng bỏng coi giống như là công việc của hai người).

3. Nhận thức tốt hơn về việc quan hệ bằng miệng:

Mạn dạo đầu thường kết thúc khi cả hai cùng quan hệ tình dục bằng miệng với nhau. Đôi khi một người nào đó sẽ cho rằng quan hệt tình dục bằng miệng không nên, nhưng thật sự điều này khá thú vị để đưa người bạn tình, đặc biệt là phụ nữ lên đỉnh. Khi thực hiện trên người phụ nữ, nam giới nên kiềm chế không nên thọc sâu vào âm đạo của người phụ nữ ngay lập tức. Chuyện động nhẹ nhàng, từ từ thường tốt hơn với người con gái. Còn đối với người con gái khi thực hiện cần tránh đưa hàm răng đụng vào mà chỉ nên sự dụng đôi môi, lưỡi của mình để thay thế. Cả nam giới và nữ giới cũng có thể dùng tay để thực hiện để có thêm nhiều kinh nghiệm. Hãy để đối tác của bạn dẫn đường, bạn sẽ biết anh ta hoặc cô ta thích gì. 

Cải thiện sinh lý nam nữ - nhà thuốc minh tân

4. Hãy thử các tư thế mới:

Điều này các bạn có thể xem như là điều hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng theo nghiên cứu thì phần lớn những cặp vợ chồng dường như chỉ quan hệ với nhau ở một vị trí tương tự hoặc lập đi lập lại nhiều lần ở một nơi. Bạn có thể thay đổi tư thế cowboy hoặc là doggy hay một kiểu nào khác mà bạn đã từng thấy trên tivi. Điểm nhấn của tư thế làm tình mới là sẽ giúp cho bạn và người bạn tình của bạn tận hưởng nó.

5. Cùng lên điểm cùng một lúc:

Để cùng lên điểm cùng một lúc thì nói dễ hơn làm. Nhưng nếu người phụ nữ có thể đạt cực khoái (thường là khó khăn hơn cho người phụ nữ) và đưa cho dấu hiệu để thông báo cho người con trai biết là sắp xảy ra thì người con trai có thể chủ động để lên đỉnh cùng lúc với người phụ nữ. Điều này sẽ giúp hai người đạt đúng thời điểm và thật sự là hai người như một. Cuối cùng hai người có thể dựa vào nhau và có một giấc ngủ ngon hơn bao giờ hết. 

6 Mặt đồ trong thời gian quan hệ tình dục:

Mặt một bộ đồ lót quyến rũ hoặc một bộ đồ mỏng (hoặc không mặt gì cả) dù cho mồ hôi chảy ra sẽ giúp cho người bạn tình cảm thấy bạn thất quyến rũ và tinh nghịch. Điều này sẽ đặt bạn trong trạng thái quan hệ, trong một ngày không biết thời điểm bạn sẽ quan hệ. Điều này cũng là một lời nhắn gửi thích thích, tạo sự ngạc nhiên cho đối tác của bạn.

7. Hãy để một cách tự nhiên:

Trong khi một số người lên kế hoạch cụ thể để đảm bảo cho việc xảy ra, nhưng điều này có vẻ không làm cho đối tác của bạn bất ngờ. Nếu chồng của bạn trong phòng tắm để chuẩn bị đi làm, bạn có thể bất ngờ xuất hiện đẩy anh ta vào tường và trao cho anh ta một nụ hôn và quan hệ. Cả hai sẽ bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười. Đôi khi có cặp sẽ làm tại nơi công cộng nhưng điều này là hơi mạo hiểm, vì khi bị bắt gặp thì đây là trái pháp luật. Một chiếc ghế hoặc bàn ăn trong nhà là một lựa chọn thay thế tốt hơn.

8. Sử dụng món đồ chơi hoặc gel bôi trơn để có nhiều trải nghiệm:

Không có gì sai trái khi đưa lên giường ngủ một máy rung hoặc một chai gel bôi trơn để giúp hai người có thể quan hệ ít đau hơn hoặc đơn giản chỉ để tăng sự kích thích. Một số cặp vợ chồng tìm đến các cửa hàng chuyên bán đồ sex toy để tìm những vật phẩm phù hợp với cuộc sống tình dục của họ. Tất cả mọi thứ từ socala, vật dụng hằng ngày đều có thể sử dụng, bạn không nên cảm thấy xấu hổ. Nhưng bạn nên thảo luận trước về những thứ sẽ xuất hiện trong khi quan hệ để cả hai không khỏi thấy ràng buộc cũng như là sự thoại mái.

9. Quan hệ một cách nhanh nhất:

Trong thế giới bận rộn này, đôi lúc bạn không có nhiều thời gian cho một cuộc quan hệ dài. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thực hiện nó. Một cuộc quan hệ nhanh chóng vào giờ ăn trưa hay trước khi đi làm sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài lòng và sảng khoái trong ngày. Đôi khi một vài người phụ nữ sẽ khó lên đỉnh trong khi làm tình nhanh, nhưng điều này sẽ giúp họ tìm thấy niềm vui trong quan hệ cũng như là gần gũi với chồng mình hơn.

10 Khi có sự nghi ngờ hãy quay lại những điều căn bản:

Có một mức độ nhất định của sự thoại mái và niềm vui đến từ quả ngọt tình yêu – hãy quay lại thời điểm mà cả hai quan hệ khi vừa kết hôn. Khi đời sống tình dục của bạn bị mắc kẹt hoặc bạn cảm thấy như bạn đang có gắng quá sức, bạn hãy quay trở lại những điều cơ bạn trong quan hệ - những tư thế, màn dào đầu. Nếu như mọi thứ suôn sẻ, thì bạn không nên thay đổi nó.

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm cặp sản phẩm thực phẩm chức năng dưới đây để hỗ trợ sinh lý nam và nữ (đặc biệt đang có chương trình giảm 7% +  5% khi khách hàng đặt mua online 1 trong 2 sản phẩm)

Sản phẩm dành cho nữ giới Prosense for women

                                                           

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm dành cho nam giới Prosense for Men

  tăng cường sinh lý - nhà thuốc minh tân

Viết bình luận