Kem bôi kéo dài Emla 5%

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

75.000₫ 95.000₫

Emla là gì? Kem Emla là thuốc gây tê cục bộ (thuốc gây tê) có chứa lidocaine và prilocaine. Nó hoạt động bằng cách chặn các tín hiệu thần...

Emla là gì?
Kem Emla là thuốc gây tê cục bộ (thuốc gây tê) có chứa lidocaine và prilocaine. Nó hoạt động bằng cách chặn các tín hiệu thần kinh trong cơ thể bạn.
Emla kem được sử dụng để tê bình thường còn nguyên vẹn da hoặc các bề mặt màng của dương vật hoặc âm đạo. Emla được sử dụng để chuẩn bị bạn cho các cuộc giải phẫu nhỏ hoặc thủ tục y tế trên các khu vực này.
Thông tin quan trọng
Liều quá liều thuốc gây tê có thể gây ra các phản ứng phụ gây tử vong nếu quá nhiều thuốc được hấp thu qua da của bạn. Các triệu chứng quá liều có thể bao gồm nhịp tim đập không đều, động kinh (co giật), hôn mê, thở chậm, hoặc suy hô hấp (ngưng thở).
Dùng một lượng nhỏ thuốc cần thiết để tê da. Không sử dụng một lượng lớn Emla, hoặc bao phủ các vùng da đã được điều trị bằng băng hoặc băng plastic mà không có lời khuyên của bác sĩ.

 

Emla Kem boi ke'o da`i tho`i gian quan he^.


Da bị cắt hoặc bị kích thích cũng có thể hấp thụ thuốc tại chỗ hơn là da khỏe mạnh.
Sử dụng số tiền nhỏ nhất của thuốc này cần thiết để tê da hoặc giảm đau. Không sử dụng một lượng lớn Emla, hoặc bao phủ các vùng da đã được điều trị bằng băng hoặc băng plastic mà không có lời khuyên của bác sĩ. Lưu ý rằng nhiều thủ tục thẩm mỹ được thực hiện mà không có bác sĩ y khoa hiện diện.
Trước khi áp dụng Emla, hãy nói với bác sĩ của bạn nếu bạn bị bệnh gan, có tiền sử phản ứng dị ứng với lidocaine hoặc prilocaine, hoặc có tiền sử mắc bệnh methemoglobinemia hoặc bất kỳ sự thiếu hụt enzyme di truyền nào.
Tránh vô tình gây thương tích các vùng da được điều trị trong khi chúng tê liệt. Tránh tiếp xúc với bề mặt rất nóng hoặc rất lạnh.
Trước khi sử dụng thuốc này
Bạn không nên sử dụng kem Emla nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ loại thuốc gây tê.
Việc dùng thuốc quá liều đã xảy ra khi gây tê thuốc đã được sử dụng mà không có lời khuyên của bác sĩ y khoa (chẳng hạn như trong quá trình thẩm mỹ như tẩy lông bằng laser). Tuy nhiên, quá liều cũng xảy ra ở phụ nữ được điều trị bằng thuốc giảm cân trước khi chụp quang tuyến vú.
Lưu ý rằng nhiều thủ tục thẩm mỹ được thực hiện mà không có bác sĩ y khoa hiện diện.
Để đảm bảo rằng Emla an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn:
•    Rối loạn tế bào máu gọi là methemoglobinemia;
•    bệnh gan;
•    Thiếu enzyme di truyền được gọi là sự thiếu hụt glucose-6-phosphate dehydrogenase (G6PD); hoặc là
•    Tiền sử gia đình mắc phải methemoglobinemia, hoặc bất kỳ sự thiếu hụt enzyme di truyền nào.

Ngoa`i ra kem tê bề mặt niêm mạc đường sinh dục, có tác dụng giảm nhạy cảm ở cơ quan sinh dục do đó giúp kéo dài thời gian hoạt động ở nam giới, dùng cho người xuất tinh sớm và người muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

2. Thành phần:

Lidocaine 25 mg, Prilocaine 25mg, Cabomer, Polyoxyethylene hydrated castor oil, Sodium hydroxide, Water.

3. Hướng dẫn sử dụng:

EMLA phải dùng trước khi quan hệ 15-30 phút (thời gian chờ để cream thấm vào da và có tác dụng tê).

Lấy một lượng EMLA cream vừa đủ (bằng 1- 2 hạt đậu) thoa đều khắp diện tích quy đầu (1/2 phía đầu dương vật), có thể thoa thêm vào thân dương vật nếu thấy cần, thoa nhiều hơn ở vùng da nhạy cảm (thay đổi tùy người).

Nên dùng bao cao su loại dày khi quan hệ (góp phần giảm kích thích, ngăn cream tê tác dụng sang người nữ).

kem bo^i ke'o da`i tho+`i gian quan he^.

Nếu không sử dụng bao cao su thì nên lau sạch lượng Emla cream còn dư trên bề mặt da bằng khăn bông, giấy thấm, rửa bằng nước hoặc xà bông sau khi đã thoa kem được 15 - 30 phút để kem tê không ảnh hưởng đến người nữ.

Nên dùng thêm các sản phẩm tăng cường khả năng cương.

Ngưng sử dụng và rửa sạch EMLA cream bằng nước và xà bông nếu thấy có biểu hiện dị ứng tại nơi bôi thuốc (mẩn đỏ, ngứa...)

Quay ngược nắp đậy tuýp Emla creame để chọc thủng màng bảo vệ đầu ống thuốc khi mới sử dụng.